(untitled) - Ðỗ, Trần Ngọc Khánh (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các trường vong Gauge, phiếm hàm trường dây Boson chứa vong, trình bày siêu dây và siêu vong
Keywords: Gauge fields (Physics),String models,Quantum field theory,Trường đối xứng Gauge,Mô hình dây,Lý thuyết trường lượng tử