(untitled) - Gerber, Michael E. (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách chỉ dẫn cho các nhà quản lý càch tìm lại tầm nhìn của chính mình, định nghĩa lại công việc quản lý, xác định Mục đích chính, Mục tiêu chiến lược và xây dựng các chiến lược về tổ chức nhân sự, marketing...
Keywords: Entrepreneurship,Small business,Management,Quản lý chung; Management