(untitled) - Maxwell, John C. (Hà Nội, 2008)
Cung cấp cho người đọc cách: xác định những thời khắc quyết định năng lực lãnh đạo của bạn; cách lắng nghe để lãnh đạo xuất sắc hơn; Cách thiết lập các mối liên kết...
Keywords: Leadership,Nghệ thuật lãnh đạo