Bài tập Vật lí 10 nâng cao - Lê, Trọng Tường (Giáo dục, 2008)
Bài tập Vật lí 10 bao gồm các bài tập, hướng dẫn và các đáp án về động học chất điểm, động lực học chất điểm, tĩnh học vật rắn, các định luật bảo toàn, cơ học chất lưu, chất khí, chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể, cơ sở nhiệt động lực học.