Bài tập Sinh học 10 nâng cao - Nguyễn, Như Hiền (Giáo dục, 2009)
Bài tập Sinh học 10 nâng cao cung cấp những kiến thức cơ bản, về kĩ năng tư duy sáng tạo và áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Sách gồm có 3 phần chính: giới thiệu chung về thế giới sống, sinh học tế bào và sinh học vi sinh vật.