Bài tập Địa lí 10 - Phạm, Thị Sen (Giáo dục, 2008)
Bài tập Đại lí 10 gồm một hệ thống câu hỏi và bài tập ở nhiều dạng khác nhau như bài tập trắc nghiệm khách quan, bài tập tự luận, bài tập thực hành những kiến thức và kĩ năng Địa lí cơ bản mà học sinh cần nắm vững.