Bài tập tin học 10 - Hồ, Sĩ Đàm (Giáo dục, 2008)
Sách gồm hai phần: tóm tắt lý thuyết, câu hỏi, bài tập và thực hành tin học; phần thứ 2 các hướng dẫn trả lời câu hỏi, bài tập và thực hành Tin học Lớp 10.