Bài tập tiếng Anh 10 - Hoàng, Văn Vân (Giáo dục, 2009)
Bài tập tiếng Anh 10 được biên soạn để giúp các học sinh củng cố và phát triển những gì các em được học qua sách giáo khoa. Sách gồm có 16 đơn vị bài tập cho 4 phần: Reading, Language focus Speaking, Writing.