(untitled) (Hà Nội, 2010)
Các bài tập trong sách Thực hành Kĩ thuật 4 nhằm giúp học sinh Lớp 4 thực hiện các hoạt động học tập độc lập và đa dạng trong các tiết học: rèn luyện cho học sinh các kĩ năng thực hành, củng cố và khắc sâu kiến thức.
Keywords: Technique; Study and teaching (elementary)