Vở tập Vẽ 4 - Nguyễn, Quốc Toản (Giáo dục, 2010)
Vở bài tập Vẽ 4 bao gồm các dạng bài tập như: vẽ theo mẫu, vẽ trang trí, vẽ tranh, tập nặn tạo dáng và thưởng thức mĩ thuật. Các hình minh họa trong sách giúp giới thiệu nội dung bài học, giới thiệu cách vẽ và giới thiệu tranh của các họa sĩ, bài vẽ của các bạn học sinh.