Vở bài tập Đạo đức 4 (Giáo dục, 2010)
Vở bài tập Đạo đức 4 giúp các em thực hiện các hoạt động đã học ở trên lớp thông qua các dạng bài tập khác nhau. Qua đó, giúp các em rèn luyện tư duy, tính cách để xứng đáng là con ngoan và trò giỏi.