Khoa học 5 - Bùi, Phương Nga (Giáo dục, 2010)
Sách dạy học sinh về các vấn đề khoa học chính như: con người và sức khỏe, vật chất và năng lượng, thực vật và động vật, môi trường và tài nguyên thiên nhiên.