(untitled) - Phan, Thị Tuyết Nhung (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày về phân tích phương sai, phân tích hồi quy tuyến tính, phân tích hồi quy logistic.
Keywords: Medical statistics,Y học thống kê,Biometry,Statistics,Sinh trắc học,Toán thống kê; Methods,Phương pháp