(untitled) - Đỗ, Đình Hoan (Hà Nội, 2010)
Toán 5 bao gồm những nội dung chính như: ôn tập và bổ sung về phân số, giải toán liên quan đến tỉ lệ, bảng đơn vị đo diện tích; số thập phân, các phép tính với số thập phân; hình học; số đo thời gian, toán chuyển động đều, và cuối cùng là phần ôn tập những nội dung đã học.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Elementary)