Tiếng Việt 4 - Nguyễn, Minh Thuyết (Giáo dục, 2010)
Tiếng Việt 4 thông qua những câu chuyện dạy các em học sinh Lớp 4 tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, kể chuyện và tập làm văn trong chương trinh học môn Tiếng Việt.