Toán 4 - Đỗ, Đình Hoan (Giáo dục, 2010)
Toán Lớp 4 gồm những nội dung chính như: số tự nhiên, bảng đơn vị đo khối lượng; bốn phép tính với các số tự nhiên hình học; giới thiệu các hình học cơ bản; tỉ số; phân số.