Phân tích độ nhạy cảm trong quy hoạch tuyết tính : - Nguyễn, Ngọc Thùy Lam (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn trình bày các kiến thức về bài toán quy hoạch tuyến tính tổng quát, phương án tối ưu, phương pháp đơn hình, phương pháp đơn hình cải biên. Vấn đề về độ nhạy nghiệm của bài toán quy hoạch tuyến tính, sử dụng phần mềm C# để lập trình giải bài toán quy hoạch tuyến tính dựa trên thuật toán đơn hình cải biên.