Lịch sử và Địa lí 4 - Nguyễn, Anh Dũng (Giáo dục, 2010)
Sách dạy học sinh Lớp 4 tìm hiểu về Lịch sử nước Việt Nam từ thời sơ khai đến các triều đại phong kiến ở Việt Nam và phần Địa lý dạy các học sinh tìm hiểu thiên nhiên và hoạt động sản xuất ở các miền khác nhau ở Việt Nam.