(untitled) - Nguyễn, Anh Dũng (Hà Nội, 2010)
Sách dạy học sinh Lớp 4 tìm hiểu về Lịch sử nước Việt Nam từ thời sơ khai đến các triều đại phong kiến ở Việt Nam và phần Địa lý dạy các học sinh tìm hiểu thiên nhiên và hoạt động sản xuất ở các miền khác nhau ở Việt Nam.
Keywords: Geography,History; Study and teaching (Elementary),Study and teaching (Elementary)