(untitled) - Nguyễn, Quốc Toản (Hà Nội, 2010)
Hướng dẫn cách vẽ tranh, vẽ trang trí, vẽ theo mẫu, tập nặn tạo dáng và thướng thức mĩ thuật cho học sinh Lớp 4
Keywords: Drawing,Arts; Study and teaching (Elementary),Study and teaching (Elementary)