(untitled) (Hà Nội, 2010)
Vở bài tập Toán 5 gồm những bài luyện tập, thực hành có cùng nội dung, mức độ như các bài tập trong sách giáo khoa Toán 5. Ngoài ra, Sách còn giới thiệu những bài tập mới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển năng lực học tập Toán của học sinh.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Elementary)