Vở bài tập Lịch sử 5 (Giáo dục, 2010)
Vở bài tập Lịch sử 5 nhằm giúp học sinh lớp 5 thực hiện các hoạt động học tập một cách độc lập và đa dạng, rèn luyện cho học sinh các kĩ năng thực hành, củng cố và khắc sâu kiến thức.