Đạo hàm suy rộng kiểu xấp xỉ và các điều kiện tối ưu không trơn : - Lương, Thị Ngà (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Trình bày các điều kiện tối ưu cần và đủ cho các nghiệm lý tưởng, hữu hiệu, hữu hiệu yếu và hữu hiệu chặt địa phương cho các bài toán tối ưu không trơn không ràng buộc cũng như có ràng buộc.