(untitled) - Lương, Thị Ngà (Cần Thơ, 2009)
Trình bày các điều kiện tối ưu cần và đủ cho các nghiệm lý tưởng, hữu hiệu, hữu hiệu yếu và hữu hiệu chặt địa phương cho các bài toán tối ưu không trơn không ràng buộc cũng như có ràng buộc.
Keywords: Mathematical analysis,Giải tích toán học,Mathematical optimization,Nonsmooth optimization,Tối ưu hóa không trơn,Toán tối ưu hóa