(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách Bài tập Tiếng Việt 5 bao gồm những phần bài tập chính như: tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, kể chuyện, tập làm văn.
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching ( Elementary )