Nghiệm chính thường trong tối ưu vector : - Vũ, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn nêu tổng quan một số kết quả mới nhất trên các tạp chí quốc tế về điều kiện tối ưu cho một số loại nghiệm chính thường. Tổng quan về so sánh và quan hệ giữa một số loại chính thường hay gặp nhất.