(untitled) - Phan, Trọng Luận (Hà Nội, 2008)
Khái quát văn học Việt Nam từ cách mạng tháng tám năm 1945 đến hết thế kỉ XX. Cuốn sách được trình bày gồm có 2 phần: phần đầu gồm có các câu hỏi liên quan trong bài học và phần thứ 2 là đưa ra các câu gợi ý làm bài cho học sinh làm tốt hơn. Thông qua cuốn sách này giúp học sinh 12 hiểu sâu hơn về những tình tiết, những ý nghĩa cũng như tính cách từng nhân vật trong bài học ngữ văn.
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching (Secondary)