Bài tập lịch sử 12 - Nguyễn, Sĩ Quế (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Quyển sách gồm 2 phần: Lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 đến năm 2000 và lịch sửc Việt Nam từ năm 1919 đến 2000. Quyển sách này giúp cho các em học sinh lớp 12 hiểu hơn về lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam thông qua các bài tập thực hành và những câu hỏi trả lời ngắn.