(untitled) - Hoàng, Văn Vân (Hà Nội, 2008)
Bài tập tiếng anh lớp 12 được biên soạn theo các phần: reading (gồm 1 hay 2 đoạn văn có độ dài khoảng 250_350 từ, hình thức hỏi: true/false, multiple-choice, short answer, matching...),Language focus (gồm: bài tập ngữ âm, bài tập ngữ pháp hay từ vựng), Speaking và phần Writing (viết câu theo từ cho sẵn, sắp xếp lại trật tự từ cho đúng...).
Keywords: English; Study and teaching (Secondary)