Bài tập Tin học 12 - Hồ, Sĩ Hàm (Giáo dục, 2008)
Nội dung trình theo 2 phần gồm: phần 1 là tóm tắt lí thuyết, câu hỏi, bài tập và thực hành. Phần 2 là hướng dẫn trả lời, câu hỏi, bài tập và thực hành. Giúp các em so sánh với kết quả và rút ra kinh nghiệm.