Bài tập Giải tích 12 nâng cao - Nguyễn, Huy Đoan (Giáo dục, 2009)
Bài tập giải tích nâng cao lớp 12 gồm có các phần: Kiến thức cần nhớ, bài tập, đáp số, hướng dẫn và lời giải. Thông qua cuốn sách này giúp học sinh củng cố lại hệ thống kiến thức tạo điều kiện thuận lợi khi làm bài tập thực hành.