Bài tập Sinh học 12 nâng cao (Giáo dục, 2008)
Nội dung cuốn sách được viết theo từng chương, mỗi chương gồm có các nội dung: bài tập có lời giải (gồm bài tập mẫu, có lời giải kèm theo), bài tập tự giải (gồm các bài tập tự luận, trắc nghiệm và có phần huớng dẫn trả lời giúp học sinh có thể kiểm tra, đánh giá lại kết quả).