(untitled) - Lê, Xuân Trọng (Hà Nội, 2009)
Nội dung gồm những câu hỏi trắc nghiệm và có bốn lựa chọn nhưng học sinh chỉ chọn một phương án đúng sau mỗi bài học, giúp học sinh nâng cao được sự hiểu biết của mình về nghiên cứu hoá học.
Keywords: Chemistry; Study and teaching (Secondary)