(untitled) - Văn, Như Cương (Hà Nội, 2009)
Đây là cuốn sách dành cho học sinh theo chuơng trình hình học nâng cao lớp 12, các bài tập đuợc sắp xếp theo các chuơng, mục và cuối mỗi chương có bài tập trắc nghiệm gồm 4 đáp án và học sinh chỉ được chọn 1 câu trả lời đúng. Cuốn sách này giúp cho học sinh lớp 12 củng cố kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán theo mục tiêu của chương trình và SGK hình học 12 nâng cao.
Keywords: Geometry; Study and teaching (Secondary)