Ngữ văn 12 - Phan, Trọng Luận (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách dành cho học sinh lớp 12, nội dung nói về những tình yêu thương của con người với nhau, thông qua các nhân vật trong tác phẩm giúp cho học sinh lớp 12 rút ra được những ý nghĩa cao đẹp từ trác phẩm.