(untitled) - Hồ, Sĩ Đàm (Hà Nội, 2010)
Tin học lớp 12 đựơc trình theo hệ thống là sau mỗi chương đều có bài tập, thực hành và bài đọc thêm nhằm tăng sự hiểu biết cho học sinh yêu thích tin học.
Keywords: Computers; Study and teaching (Secondary)