Bài tập Sinh Học 12 - Đặng, Hữu Lanh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung cuốn sách được viết theo từng chương, mỗi chương gồm các nội dung: Bài tập có lời giải và bài tập tự giải (Bài tập: gồm các bài tập tự luận, trắc nghiệm và các bài tập khó đánh dấu *, phần hướng dẫn trả lời và đáp án.)