Bài tập Hoá Học 12 - Nguyễn, Xuân Trường (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sau mỗi bài học đều có bài tập dưới hình thức là trắc nghiệm và đưa ra 4 phương án lựa chọn nhưng học sinh chỉ được chọn 1 đáp án đúng.