(untitled) - Nguyễn, Xuân Trường (Hà Nội, 2010)
Sau mỗi bài học đều có bài tập dưới hình thức là trắc nghiệm và đưa ra 4 phương án lựa chọn nhưng học sinh chỉ được chọn 1 đáp án đúng.
Keywords: Chemistry; Study and teaching (Secondary)