(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2010)
Nội dung được trình bày gồm các trang in thành 2 cột: nội dung chính bài học, trình bày các hình vẽ, tranh, ảnh, biễu bảng...Sau phần nội dung là phần tóm tắt bài học được in đậm và sau mỗi bài học là câu hỏi để học sinh làm ở nhà, câu trả lời ở cuối cuốn sách.
Keywords: Physics; Study and teaching (Secondary)