Bài tập Vật Lí 12 - Vũ, Quang (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cuốn sách gồm những câu hỏi trắc nghiệm và đưa ra 4 phương án lựa chọn nhưng học sinh chỉ được chọn 1 đáp án đúng. Thông qua cuốn Bài tập vật lí lớp 12 giúp cho các học sinh hệ thống lại kiến thức về lí thuyết và bài tập.