Hoá học 12 - Nguyễn, Xuân Trường (Giáo dục, 2010)
Cuốn sách được viết theo từng chương, nội dung gồm có các khái niệm, các phương trình, các sơ đồ và sự cấu thành của một chất trong tự nhiên. Thông qua cuốn sách giúp các em hiểu hơn về các phương trình phản ứng giữa các chất và các khí và cũng giúpcho học sinh yêu thích việc nghiên cứu.