Hình học 12 - Trần, Văn Hạo (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cuốn sách được sắp xếp theo từng chương, nội dung gồm: phần bài học về các hình và sau mỗi bài học là các bài tập liên quan. Sau một vài chương là ôn tập lại gồm các bài tập tự luận và trắc nghiệm. Cuối sách sẽ có phần đáp án.