Địa lí 12 - Lê, Thông (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách Đại lí lớp 12 nói về những đặc điểm của tự nhiên, dân cư, kinh tế và địa lí của địa phương, giúp học sinh nắm rõ những đặc điểm đại lí chung của cả nước.