(untitled) - Nguyễn, Văn Khôi (Hà Nội, 2010)
Công nghệ lớp 12 gồm 2 phần: Phần một_Kĩ thuật điện tử, Phần hai_Kĩ thuật điện. Những hiểu biết này làm cơ sở để học sinh áp dụng vào cuộc sống của bản thân và cộng đồng hoặc học tiếp các chuyên ngành kĩ thuật sau này.
Keywords: Technology,Electric engineering; Study and teaching (Secondary),Study and teaching (Secondary)