(untitled) - Phan, Ngọc Liên (Hà Nội, 2010)
Nội dung gồm 2 phần: phần 1 là lịch sử thế giới hiện đại từ năm 1945 đến năm 2000, phần 2 là lịch sử Việt Nam từ năm 1919 đến năm 2000. Quyển sách giúp học sinh lớp 12 biết được lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam.
Keywords: History; Study and teaching (Secondary)