Sự ổn định nghiệm của bất đẳng thức biến phân và giả bất đẳng thức biến phân : - Lê, Thanh Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn là tổng quan các kết quả nghiên cứu về sự ổn định nghiệm của bài toán bất đẳng thức biến phân và giả bất đẳng thức biến phân. Sự ổn định được nói đến trong luận văn này là khảo sát tính liên tục và nữa liên tục của ánh xạ nghiệm của lớp bài toán bất đẳng thức biến phân...