Ảnh hưởng của phân chuồng đến năng suất phẩm chất bắp ngọt và lúa trong hệ thống luân canh bắp - lúa trên đất chân giồng tại huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh : - Lê, Thị Kiều Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài xác định liều lượng của phân chuồng cho năng suất và phẩm chất bắp ngọt. Đánh giá hiệu quả của phân chuồng đến năng suất lúa được trồng sau vụ bắp ngọt.