Phương trình Parabolic phi tuyến trong một miền hình vành khăn với điều kiện biên hỗn hợp không thuần nhất : - Lưu, Văn Lập (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn giới thiệu bài toán được nghiên và tóm tắt một số kết quả có liên quan trong thời gian gần đây, trình bày một số công cụ chuẩn bị, nêu lên các định nghĩa và tính chất của một số không gian Sobolev. Chứng minh sự tồn tại và duy nhất của nghiệm yếu, nghiên cứu về tính trơn của nghiệm.