Bài tập Tin học 11 - Hồ, Sĩ Đàm (Giáo dục, 2008)
Sách bao gồm phần tóm tắt, bài tập và phần hướng dẫn giải đáp về ngôn ngữ lập trình và các dạng lập trình từ đơn giản đến phức tạp nhằm giúp học sinh nâng cao kiến thức, kĩ năng giải toán trên máy tính.